Mẹo tắt quảng cáo Youtube chỉ cần thêm dấu chấm ở đường dẫn

Thứ năm - 18/06/2020 04:05

Cách tắt quảng cáo Youtube chỉ cần thêm một dấu chấm

Trên trình duyệt Web trên máy tính, thông thường bạn sẽ xem video Youtube bằng cách click vào các ảnh thumbnails hoặc copy link youtube vào trình duyệt. 

Ví dụ link sẽ có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=kgEQMFxb3fM

 

Đối với các Video có quảng cáo trên Youtube sẽ xuất hiện quảng cáo ở đầu Video hoặc trong khoảng thời gian Video đang phát. Để biết Video có quảng cáo hay không, bạn xem ở dòng thời gian Video đang chạy có nút màu vàng không? Mỗi nút màu vàng là 1 quảng cáo sẽ hiển thị.

tắt quảng cáo Youtube

Nếu bạn muốn chặn quảng cáo Youtube mà không cần cài bất cứ phần mềm hay extension nào hãy thêm dấu chấm vào phía sau chữ com và trước dấu /.


Ví dụ: https://www.youtube.com./watch?v=kgEQMFxb3fM

 

Bây giờ hãy thử mở video bất kỳ và thêm dấu . phía sau .com của youtube, bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo xuất hiện giữa chừng nửa.

Lý giải việc dấu chấm có thể tắt quảng cáo Youtube, tác giả giải thích rằng khi Quảng cáo được phân phối tới Website, nó kiểm tra xem tên website có đúng không? Việc thêm dấu chấm làm cho hostname của Youtube bị thay đổi, từ đó Quảng cáo không thể phân phối vào Youtube. Đây là lỗi phân giải tên miền của Youtube, làm cho quảng cáo không thể nhận diện được máy chủ đích.

Trong tương lai, nếu Youtube đã sửa lỗi này, nếu bạn vẫn muốn chặn quảng cáo trên Youtube có thể nâng cấp tài khoản lên YouTube Premium hoặc cài extension uBlock Origin, chương trình Adguard Pro.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

quang cao cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây