4 thủ thuật trên YouTube cực thú vị có thể bạn chưa biết

Thứ hai - 12/08/2019 00:55

Ở bài viết này MYVN sẽ cung cấp các thủ thuật làm cho trải nghiệm của bạn trên nền tăng YouTube sẽ tốt hơn bằng một số thủ thuật nhỏ và các tính năng đặc biệt mà bạn có thể sử dụng trên YouTube.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất seo-video-youtube-600x334 4 thủ thuật trên YouTube cực thú vị có thể bạn chưa biết


1. Bắt đầu video tại thời gian cụ thể

Thông thường, khi bạn muốn chia sẻ một đoạn video trong cả một video dài đến bạn bè, bạn sẽ phải thông báo cho họ khoảng thời gian đoạn video bắt đầu để người bạn đó tự tua. Để loại bỏ sự bất tiện này, bạn chỉ cần thêm cú pháp #t=thời_gian vào sau liên kết URL của video.

Ví dụ: MV Nơi này có em có liên kết URL https://www.youtube.com/watch?v=FN7ALfpGxiI. Khi bạn nhấn vào liên kết, video sẽ bắt đầu phát tại thời điểm 0:00.
 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-2-600x305 4 thủ thuật trên YouTube cực thú vị có thể bạn chưa biết
Video bắt đầu tại thời điểm 0:00


Tuy nhiên, nếu bạn thêm cú pháp #t=2m11s vào sau địa chỉ liên kết, URL sẽ có dạng https://www.youtube.com/watch?v=FN7ALfpGxiI#t=2m11s , video sẽ bắt đầu phát tại thời điểm 2:11 như sau
 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled2-600x305 4 thủ thuật trên YouTube cực thú vị có thể bạn chưa biết
Video bắt đầu tại thời điểm 2:11


2. Tự động phát video độ nét cao

Để làm điều này bạn hãy tải extension có tên là Magic Actions for YouTube, extension này chỉ có trên Google Chrome và Firefox. Bật tùy chọn tự động Full HD trong tiện ích mở rộng và chọn độ phân giải video bạn muốn được phát tự động. Bạn cũng có thể cài đặt tăng giảm âm lượng của video bằng cách dùng con lăn chuột.
 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled4-600x428 4 thủ thuật trên YouTube cực thú vị có thể bạn chưa biết
Tự động phát video độ nét cao


3. Tìm kiếm từ khóa chính xác

Hiện nay có khoảng hơn 1 tỷ video trên YouTube, việc tìm kiếm video mình muốn quả là một khó khăn. Và để không phải mất công lục tìm qua hàng chục trang để tìm video bạn muốn xem thì đây là cách cho bạn.

Vô cùng đơn giản thôi bạn chỉ cần là thêm allintitle trước những từ khóa bạn muốn tìm kiếm. Nó sẽ cung cấp cho bạn những video chỉ bao gồm các từ khóa bạn đã ghi.
 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled5-600x291 4 thủ thuật trên YouTube cực thú vị có thể bạn chưa biết
Tìm kiếm từ khóa chính xác


4. Bỏ qua các từ khóa

Giả sử bạn đang tìm kiếm hướng dẫn về “đăng ký tên miền”. Thì thông thường YouTube sẽ tìm những video nào phổ biến nhất đối với từ khóa đó, và kết quả bạn sẽ tìm thấy hàng tấn video về cách đăng ký miền.

Nếu bạn muốn tìm các video “đăng kí tên miền” đó không phải của GoDaddy, bạn luôn có thể loại trừ từ khóa khỏi kết quả tìm kiếm của mình, bằng cú pháp từ khóa – từ khóa bị loại trừ. Sau khi bạn nhập thì sẽ như thế này.
 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled6-600x291 4 thủ thuật trên YouTube cực thú vị có thể bạn chưa biết
Bỏ qua các từ khóa


Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn 4 thủ thuật trên YouTube cực thú vị có thể bạn chưa biết. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

quang cao cuoi trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây